Categories
Blog

Trang trí xe ô tô cá tính với decal nam châm dẻo

Dán decal nam châm dẻo cho dòng xe hơi, xe ô tô hiện đang là trào lưu được nhiều chủ xe yêu thích. Dán decal nam châm dẻo trang trí cho xe ô tô nhằm mang lại sự cá tính, nổi bật cho chủ sở hữu. Đặc biệt, decal nam châm dẻo được nhấn mạnh vào khai thác các loại xe phục vụ công việc chủ yếu là dán decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng. 

Trang trí xe ô tô cá tính với decal nam châm dẻo
Nam châm dẻo dán trang trí xe ô tô độc đáo, cá tính

Giới thiệu decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô

Decal nam châm dẻo là vật liệu trang trí đặc biệt có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối. Với decal nam châm dẻo thì có cấu tạo của vật liệu là nam châm dẻo có thể tự hít dính vào vật liệu sắt thép, được dán một lớp decal trang trí phía trên, nên khi dán vào vật liệu (cửa xe, thân xe), khi bóc ra sẽ không để lại dấu vết hay keo dính.

Ngày nay, thay vì dán decal giấy hay decal nhựa trang trí trên xe, nhiều chủ xe đã dùng decal nam châm dẻo để dán trang trí trên thân xe ô tô. Decal nam châm dẻo trang trí trên thân xe, cửa xe cho hình ảnh độc đáo, cá tính, sinh động. Dán decal nam châm dẻo chịu chịu nhiệt tốt, độ bám dính tốt nên có thể chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt mà không sợ bong tróc.

Với decal giấy, decal nhựa, trong các trường hợp thông thường, khi cần trang trí xe cho khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe phải in dán decal trực tiếp lên cửa xe, thân xe. Và khi cho thuê xong, lớp decal này lại phải lột đi. Nếu làm nhiều lần như vậy có thể làm hư sơn xe, sơn xe dễ bị bong tróc, hoặc nếu gặp decal rẻ tiền, lớp keo sẽ còn dính lại thân xe, phải rất vất vả mới tẩy sạch. Nhưng với decal nam châm dẻo bạn có thể lột ra và dán vào các kiểu tùy thích mà không sợ lớp sơn xe bị bong tróc.

Quy trình dán decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô

Bạn có thể dùng in, cắt hoàn chỉnh mẫu in decal nam châm dẻo theo sở thích, cá tính phong cách của bạn. Bạn có thể dán decal nam châm dẻo trang trí xe ô tô lột ra và dán vào tùy thích.

Khi hoàn tất chuyến đi, bạn bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành mà không sợ bong tróc. Thông thường, một xe ô tô chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

Ngày nay, nhiều chủ xe dùng decal nam châm dẻo dán logo, quảng cáo các nhãn hiệu, sản phẩm để quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng, đây cũng là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh chóng, bạn không cần phải bỏ công sức để tẩy sạch xe khi lột decal nam châm dẻo ra.

Nội dung cùng danh mục