Categories
Blog

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho ai yêu thích phong cách công chúa

Một sự quyến rũ và sang trọng của đồ nội thất đi cùng với nhiều món phụ kiện sẽ là điều kiện cần để bạn biến thành cô công chúa trong không gian riêng của chính mình.

1. Sử dụng bảng màu sắc linh hoạt

Việc quan trọng đầu tiên chính là sử dụng màu sắc cho toàn không gian. Với những ai hướng đến cá nhân hóa theo phong cách riêng biệt. Chủ đề công chúa hay nữ hoàng thì nên chuộng màu sắc như hồng phấn, màu pastel hoặc màu trắng đi cùng đồ nội thất bằng bạc, đồng và kim loại để tăng thêm sự sáng sủa cho không gian thiết kế nội thất hơn rất nhiều.
Sắc hồng cho nội thất phòng bé đáng yêu hơn
 

2. Nguyên vật liệu

Yếu tố nguyên vật liệu sẽ làm cho không gian thay đổi, bạn nên để ý đến việc sử dụng vật liệu. Một câu hỏi được đặt ra chính là vật liệu nào sẽ thực sự có hiệu quả để làm cho nơi đây trở nên huyền bí và có tính hiệu quả. Phần kim loại sáng bóng, da lông, nhung, v.v…cũng chính là gợi ý hay.
Ví dụ như lông và nhung sẽ làm cho giường của bạn êm ái như một thiên đường. Chất liệu giả da động vật cũng nên dùng cho thảm trang trí hoặc ghế da đặt ở góc phòng siêu sang. Phần kim loại sáng bóng tạo thêm sự thoáng đãng không gian tích cực hơn. Ứng dụng thêm đèn, giường và tay vịn ở ghế và gương tạo không khí bay bổng cho không gian.
Bố cục nội thất gọn gàng và tiện dụng

3. Đèn

Dùng đồ nội thất cũng không thể thiếu đèn cho nên đừng lựa chọn quá vô ý. Hãy lên kế hoạch và ý tưởng cho toàn bộ phong cách trang trí của phòng bạn nhé. Phần gợi ý tiếp theo là sử dụng đèn chùm cực sang đem lại công dụng chiếu sáng và là đồ trang trí bắt mắt. Không hề nói ngoa thì đèn sẽ làm cho phòng ngủ khác biệt hẳn rất nhiều.
Nội dung cùng danh mục