Categories
Blog Doanh nghiệp

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng phong cách tân cổ điển

Một thiết kế nội thất đẹp và ấn tượng không những quyết định được phần kiến trúc mà còn là sự độc đáo còn ở phần thiết kế không gian đẹp và cuốn hút.  Nói đến thiết kế nội thất trong những năm qua chúng tôi đã có rất nhiều công trình mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Các thiết kế mà chúng tôi mang đến khách hàng luôn được đánh giá cao vì sự ấn tượng cũng như nét sang trọng trong thiết kế và đặc biệt đó là sự tiên nghi phù hợp với nếp sinh hoạt cho mỗi gia đình.

 

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển hướng đến nét đẹp sang trọng và thanh thoát trong không gian với phong cách nội thất có giá trị cao về mặt mỹ thuật, thiết kế này đã mang lại cho gia đình gia chủ một không gian tiện nghi và phù hợp với nhu cầu và sở thích của các thanh viên trong gia đình. Vì mỗi  gia đình sẽ có một nếp sinh hoạt riêng nên cần phải cân nhắc thiết kế đem đến sự tiên nghi và hiệu quả tối đa.

 

 

Thiết kế nội thất không gian phòng khách bao trùm màu gỗ tự nhiên và kết hợp với màu của chất liệu gạch sáng bóng. Nhìn tổng quan thì phòng khách vẻ toát lên nét sang trọng và tinh tế và đồ nội thất được bày trí rất khoa học và vô cùng thuận tiên cho người dùng tuy nhiên vẫn tuân thủ các nguyên tắc trong thiết kế nội thất

Nội thất trong nhà đẹp phòng khách hầu như dùng chất liệu gỗ đồng kỵ, ấn tượng mà giúp cho không gian thêm mát mẻ và ấm áp trong mùa đông. Chất liệu gỗ cũng là một điểm nhấn thể hiện được cá tính và sở thích của gia chủ.

 

Nội thất với chất liệu gỗ mộc mạc mang lại bầu không khí rất ấm áp, gần gũi cùng với vẻ đẹp thanh lịch cho nhà của bạn. Bộ bàn ghế tiếp khách được chạm khắc rất tự nhiên. Tiếp với các khu vực phòng khách là phòng ăn với bộ bàn ghế bọc nệm phong cách Châu Âu rất đẳng cấp, khu vực này được bố trí rất nhiều cho cửa sổ thuận tiện trong việc lấy nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong không gian.

 

Nội dung cùng danh mục