Categories
Blog

Tại sao ngày nay hay sử dụng gỗ óc chó trong thi công nội thất?

Trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư hay biệt thự, đặc biệt là biệt thự, gỗ óc chó được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, khi thi công nội thất sử dụng gỗ óc chó sẽ giúp không gian hài hòa và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Thứ nhất là vì vẫn gỗ rất đẹp, chất lượng rất ổn và giá cả so với các loại gỗ thường thì giá có phần cao hơn cho nên khi bước vào một không gian căn hộ hay biệt thự được bố trí bằng gỗ óc chó thì nhìn sang trọng hơn hẳn các loại gỗ thường như sồi, gỗ hương.

Nội thất trong căn hộ này chủ yếu làm bằng gỗ óc chó

Sở hữu một căn hộ hay một biệt thự với nội thất như ý không còn quá khó đối với gỗ óc chó. Bạn có thể sử dụng gỗ óc chó để đặt đóng bàn gỗ óc chó, bàn thờ, giường, trần nhà, kệ tủ…

Nhưng bạn cần phải làm gì để sở hữu được điều này? Điều đầu tiên là bạn cần phải tìm ra phong cách nội thất yêu thích  để phù hợp với các giá trị và thẩm mỹ chung của không gian, cũng như dự đoán và tính toán việc bố trí không gian phòng ốc trong nhà.

Giường ngủ gỗ óc chó

Ví dụ bạn cần tính toán thi công phòng ngủ ở đâu, phòng khách ở đâu, phòng ăn nằm ở vị trí nào. Đối với các biệt thự lớn, đặc biệt ưa thích sử dụng gỗ óc chó, càng ngày càng sử dụng gỗ óc chó nhiều hơn cả gỗ Căm Xe.

Nếu bạn đang dự tính làm nội thất mới cho căn hộ hay biệt thự của mình, thì gỗ óc chó sẽ là một lựa chọn thú vị để bạn tận hưởng không gian sống yên bình, sang trọng và thư giãn trong hệ thống nội thất bằng gỗ óc chó mà không có loại gỗ nào có thể thay thế được.

Nội thất gỗ sang trọng

Gỗ óc chó là một trong những vật liệu gỗ quan trọng nhất mà MOREHOME đã xúc tiến sản xuất trong vài năm qua ở nhiều hạng mục nội thất của gia đình kể cả trong thi công nội thất văn phòng đẹp và đã đạt được thành công lớn và được khách hàng đánh giá rất cao.

Một không gian căn hộ đẹp đòi hỏi là ý tưởng thiết kế phải đọc đáo ngoài ra phải lựa chọn đồ nội thất hợp lý khi bố trí nội thất. Muốn nội thất đẹp trước phải chọn vật liệu chất lượng.

>> Hãy đọc ngay nếu bạn chưa biết mẹo thiết kế thi công căn hộ

Nội dung cùng danh mục