Categories
Blog

Phương pháp in áo thun đẹp được ưa chuộng hiện nay

Một chiếc áo thun trơn thông thường sẽ ít gây được sự chú ý hơn so với một chiếc áo được in hình hoạt tiết. Ngày nay in áo thun được nhiều người ưa chuộng, bạn có thể tự tay thiết kế chiếc áo thun được in hình hoạt, họa tiết trông vô cùng bắt mắt, nổi bật và ấn tượng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Mỗi người sẽ có một sở thích riêng để in chiếc áo thun của mình thật ấn tượng, có người sẽ thích những hình ảnh nhẹ nhành như cành hoa, nhận vật hoạt hình; cũng có người sẽ thích những hình thú hay những ký tự đặc biệt, in hình theo yêu cầu. Dưới đây là các phương pháp in áo thun đẹp, thông dụng hiện nay được dùng phổ biến.

Phương pháp in áo thun đẹp được ưa chuộng hiện nay
In áo thun đẹp bằng phương pháp hiện đại theo yêu cầu

Phương pháp in áo thun đẹp hiện nay

Hiện tại thị trường in ấn ở Việt Nam đang có những công nghệ in ấn hiện đại, phù hợp với nhu cầu thể hiện phong cách, cá tính hay đánh dấu cái chất riêng trên áo thun. Với công nghệ in ấn hiện đại giúp chất lượng hình ảnh in ấn càng tốt, nhanh chóng với số lượng lớn. Và dưới đây chúng ta có 3 phương pháp in áo thun đẹp, phổ biến

In áo thun hiện đại bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun bằng decal chuyển nhiệt là phương pháp mới, được áp dụng rộng rãi, phương pháp này in áo nhanh với số lượng lớn cho chất lượng hình ảnh đẹp, giá rẻ hơn các phương pháp in ấn khác. Decal chuyển nhiệt không những in áo mà có thể được dùng để in ảnh, in trên mũ, cốc, đĩa,… theo yêu cầu để làm quà tặng.

In áo thun lấy liền bằng decal chuyển nhiệt phù hợp với in thời trang hoặc in áo đồng phục, in áo nhóm, công ty, tổ chức sự kiện đang cần in áo gấp.

Việc in áo thun bằng decal chuyển nhiệt còn được sử dụng nhiều trong việc in áo đá bóng để ép số, tên cầu thủ. Với công nghệ in chuyển nhiệt sẽ làm cho màu áo đồng phục được đồng bộ và sử dụng lâu dài.

Đối với các doanh nghiệp thường có chương trình tặng áo tri ân khách hàng mà cần số lượng áo nhiều, việc phương pháp in áo bằng decal chuyển nhiệt có thể đáp ứng cả ba tiêu chí là nhanh – rẻ – đẹp.

In áo thun bằng phương pháp in lụa

In áo bằng phương pháp in lụa là phương pháp hiện được sử dụng nhiều nhất để in lên vải, lên áo. Phương pháp này có nhiều loại từ những loại mô hình in đơn giản đến những loại mô hình sử dụng máy in tự động cho đơn hàng in số lượng lớn.

Phương pháp in lụa được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như quần áo trẻ em, quần áo thời trang, đồng phục học sinh, đồng phục đội nhóm hay in hàng xuất khẩu,…In áo lụa được nhu cầu in số lượng lớn.

In áo thun bằng phương pháp in lụa có nhiều kiểu dáng, màu sắc, nhiều loại và in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau với sự đơn giản trong quy trình và thao tác khi in.

Phương pháp in áo thun bằng kỹ thuật số

Đây là phương pháp in sử dụng máy in phun kỹ thuật số tự động, hiện đại. Có thể in áo một cách nhanh chóng, dễ dàng với những thao tác in đơn giản.  Với phương pháp này máy in sẽ tự động pha màu nên màu sắc khi lên áp rất đẹp mắt và đúng màu. Chất lượng hình in sắc nét, độ chính xác cao.

In áo thun bằng phương pháp kỹ thuật số có thể in trực tiếp lên quần áo mà không qua giai đoạn trung gian nào. In được trên mọi chất liệu vải và màu sắc khác nhau, nhất là in trên màu trắng.

Tuy nhiên, phương pháp in áo thun bằng kỹ thuật số vẫn còn bị hạn chế vì giá thành máy móc, và in áo với phương pháp này giá thành khá cao bởi phải in bằng những loại mực chuyên dụng đắt tiền. Chính vì thế mà vẫn chưa có nhiều cơ sở in ấn áp dụng phương pháp in này.

Nội dung cùng danh mục