Categories
Doanh nghiệp

Nên in áo thun ở đâu vừa đẹp vừa bền, giá tốt?

Nên in áo thun, áo khoác, áo đồng phục ở đâu vừa đẹp vừa bền, giá tốt? Đó là câu hỏi được nhiều bạn trẻ, và cả các shop thời trang, shop đồ đá bóng, cửa hàng đồng phục hỏi. Câu trả lời dưới đây sẽ cho bạn biết.

Trước hết, chúng ta hãy điểm qua công nghệ in áo thun đang được áp dụng, qua đó mới dễ dàng chọn ra đơn vị đáp ứng tiêu chuẩn in áo tốt nhất.

Nên in áo thun ở đâu vừa đẹp vừa bền, giá tốt?
Nên in áo thun ở đâu vừa đẹp vừa bền, giá tốt?

Công nghệ in áo thun

  • Công nghệ in lụa (in lưới). Đây là công nghệ in áo đã có cả trăm năm. Nhà in tạo mẫu in trên khung lưới, rồi in lên áo. Ưu điểm công nghệ này là giá thành rẻ (nếu in số nhiều) và dễ dàng làm với đơn hàng số lượng lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ in áo này là thời gian lâu hơn do có nhiều công đoạn; không làm số ít được do chi phí các khâu chụp phim, lên khung khá đắt; nét in nổi trên bề mặt vải, lâu ngày có thể bóc, bở ra; không in được các hình tram màu (như mặt người, hình dạng bóng, nổi,…) và mùi mực hơi hôi.
  • Công nghệ in chuyển nhiệt. Đây là công nghệ sử dụng một loại mực thăng hoa. Khi in, người ta in ngược vào giấy in chuyên dụng, rồi úp mặt giấy in vào áo, sử dụng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh từ giấy in sang áo. Ưu điểm của công nghệ này là là hình ảnh đẹp, mặt in mịn, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ in áo này là chỉ in được trên vải chất liệu polyester và sáng màu. Vải cotton, cotton pha hay vải tối màu thì công nghệ này chịu thua.
  • Công nghệ in áo bằng decal chuyển nhiệt. Đây là công nghệ mới được áp dụng ít năm gần đây. Người ta sử dụng decal chuyên dụng, in, cắt rồi ép nhiệt vào áo. Công nghệ này có ưu điểm là thời gian cực nhanh, in không giới hạn chất liệu, màu sắc đẹp, độ bền cao, in mọi loại hình ảnh, chữ, số, hoa văn, họa tiết. Tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là phần in hơi gồ lên, giá thành hơi cao so với in lụa và in chuyển nhiệt.
  • Công nghệ in mực dẻo (plastisol): Tương tự như in lụa, nhưng ở đây người ta sử dụng mực dẻo, in ngược lên tấm plastic, sau đó ép vào áo để chuyển hình ảnh in sang áo bằng máy ép nhiệt.
  • Công nghệ in áo bằng máy in áo thun trực tiếp: Hiện có các loại máy được độ chế từ máy in phun thông thường với giá thành chỉ vài chục triệu, đến những máy in chuyên dụng giá cả tỷ đồng đến hàng triệu USD. Với công nghệ này, áo được đưa vào máy, máy in trực tiếp lên áo nên chất lượng hình ảnh, màu sắc, độ mịn, độ bền đều khá ổn định. Tất nhiên, máy đắt tiền và mực đắt tiền sẽ cho ra chất lượng in đẹp, đồng đều và bền màu hơn.

Nơi in áo thun đẹp, bền, giá tốt

In Áo Nhanh hiện đang là nhà in áo thun hàng đầu hiện nay khi cùng lúc áp dụng công nghệ in decal chuyển nhiệt và in bằng máy in trực tiếp. Bằng việc đi đầu trong ứng dụng công nghệ in áo, In Áo Nhanh luôn được khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn với các thương hiệu nổi tiếng. Các bạn có thể tham khảo bảng giá in áo thun hoặc tham quan các loại hình in áo tại inaonhanh.com.