Categories
Doanh nghiệp

Mua dao máy cắt decal ở đâu rẻ, bền, cắt đẹp?

Mua dao máy cắt decal ở đâu rẻ, bền, cắt đẹp? Một con dao máy cắt decal, cắt tốt hay không phụ thuộc chính và 2 yếu tố: Vật liệu và gia công cơ khí. Câu trả lời dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh.

Mua dao máy cắt decal ở đâu rẻ, bền, cắt đẹp?
Mua dao máy cắt decal ở đâu rẻ, bền, cắt đẹp?

Dao máy cắt decal – Dao máy cắt chữ decal vi tính được làm từ một loại thép đặc biệt, rất cứng và được mài sắc nhọn. Tùy nhà sản xuất mà vật liệu thép được chọn như thế nào và gia công cơ khí ra sao. Cũng cùng con dao như vậy, nhưng thép tốt, bạn có thể cắt được cả năm, hoặc ít cũng vài tháng. Nhưng dao kém thì cắt vài mét decal dao đã cùn.

Dao cùn, không những cắt decal không đứt, xước nát decal mà còn làm mòn hư thớt dao và hỏng luôn trụ dao (do phải tăng lực ép đầu dao lên cắt mới đứt decal). Tác hại rất lớn từ việc dùng dao cắt kém chất lượng.

Nhưng bạn biết chọn dao máy cắt decal ở đâu trong một rừng thông tin về người bán hàng trên mạng?

Chúng tôi đề xuất bạn chọn mua dao máy cắt decal tại Thế Giới Máy Cắt Decal. Đây là nhà cung cấp máy cắt decal và vật tư, phụ tùng, linh kiện máy cắt chữ decal hàng đầu gần 20 năm nay. Tại đây có đủ loại dao máy cắt chữ decal các nhãn hiệu: Graphtec, Mimaki, Roland, GCC, Summa, Rabbit, Refine, Pcut, Kingcut, KcutPro, Microcut, và nhiều loại máy cắt TQ khác.

Tại đây, không có loại dao cắt rẻ tiền 20.000đ – 50.000đ/cái. Các loại dao bán tại đây có mức giá từ 65.000đ/con trở lên với 4 loại chính:

  • Dao thường: 65.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.
  • Dao tốt: 80.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.
  • Dao theo máy TQ: 100.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.
  • Dao CB09, CB15 cho Graphtec được sản xuất tại TQ giá: 200.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.
  • Dao chính hãng Đài Loan: 350.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.
  • Dao chính hãng Mimaki: 650.000đ/cây – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt. Dao cắt decal phản quang của Mimaki giá cao hơn.
  • Dao chính hãng Graphtec (CB09): 950.000đ/cây; dao loại CB15 giá cao hơn – Mua nguyên hộp và số nhiều có giảm giá rất tốt.

Hãy vào web daocat.com để tham khảo các mẫu dao máy cắt chất lượng, giá tốt.