Categories
Blog

Mang lại nét nữ tính cho ngôi nhà của bạn với tường gạch trắng

Với một không gian nội thất đẹp, nữ tính thì không nhất thiết là phải chọn tone màu hồng, màu be nhẹ nhàng. Với sắc trắng cũng mang đến cho ta cảm giác tươi mới, tinh tế và đặc biệt trong thiết kế căn hộ của bạn chọn cho mình những bức tường gạch trắng.

Tường giả gạch trắng có thể là gạch sơm màu giả, giấy dán tường giả gạch, gạch trắng ốp bạn có thể lựa cho mình chất liệu phù hợp. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một thiết kế căn hộ sử dụng giấy sán tường giả gạch theo phong cách Mộc. So với những tone màu khác, thì chọn tone màu trắng sẽ mang đến sự thoáng mát, nhẹ nhàng và tinh tế.

Hãy tham khảo phong cách trang trí này để nếu bạn thích, bạn có thể ứng dụng vào trong không gian sống của mình.

So với những vật liệu khác thì giấy dán tường hiện được dùng nhiều hơn bởi tính đặc trưng về tính năng đẹp, an toàn và thi công dễ hơn, dễ thay đổi nếu bạn cảm thấy không thích nữa.

Với giấy dán tường giả gạch thì mang đến cho bạn cảm giác là tường gạch rất chân thật, nhìn thoáng qua rất khó thể đoán biết được.

Thông thường, thiết kế căn hộ theo phong cách Mộc thì thường cách bài trí sẽ theo cách đơn giản nhất, mộc nhất và mang đến cho chúng ta cảm giác dễ chịu trước khi bước vào không gian nội thất căn phòng.

Để mang đến một thiết kế căn hộ đẹp đúng chất thì bạn cần biết cách chọn màu sắc phù hợp nhé.

Nội dung cùng danh mục