Categories
Blog

In áo thun đẹp bằng công nghệ mới nhanh nhất

Ngày nay, không khó để bắt gặp ngoài đường phố những chiếc áo thun có hình in độc đáo và sắc nét tự tay các bạn thiết kế. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công nghệ in tiên tiến và hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc áo thun độc đáo và mẫu hình in theo ý muốn.  Việc in áo thun đẹp bằng công nghệ mới được áp dụng phổ biến in áo với số lượng lớn nhanh trong vài phút.

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công nghệ in tiên tiến và hiện đại, ngày nay, để in chiếc áo thun đẹp bạn có thể áp dụng bằng các công nghệ in ấn khác nhau. Các công nghệ in áo thun đẹp được sử dụng phổ biến như in lụa, in kỹ thuật số, in áo 3D và in áo bằng decal chuyển nhiệt. Trong đó, hiện nay công nghệ in áo thun bằng decal nhiệt đã khiến cho thị trường in ấn áo đang trở nên phát triển hơn, và được áp dụng phổ biến hơn cả các loại in ấn khác.

Ưu điểm in áo thun đẹp bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp bằng công nghệ mới nhanh nhất
in áo thun bằng decal chuyển nhiệt nhanh, hình ảnh không bong tróc

In áo thun đẹp bằng decal chuyển nhiệt là công nghệ mới được áp dụng hiệu quả dành cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ chuyến du lịch, sự kiện, hội họp hay bất cứ một nhu cầu nào.

In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, decal cao su được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Với phương pháp in áo thun đẹp băng decal chuyên nhiệt in được trên mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà các phương pháp khác không làm được.

In chuyển nhiệt là một công nghệ in tiên tiến hiện nay giúp những chiếc áo thun có được mẫu hình in sắc nét và hoàn hảo nhất.

Quy trình in áo thun bằng decal chuyển nhiệt không quá phức tạp. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao và không bị lem màu. Hình ảnh qua quá trình sử dụng không bị bong tróc, nứt nẻ. In áo bằng công nghệ decal chuyển nhiệt cho hiệu quả và tiện lợi cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ hội họp, du lịch, sự kiện…Chi phí in lại rất phải chăng nếu in ở số lượng nhiều.

Phương pháp in áo thun đẹp bằng decal chuyển nhiệt

In áo thun đẹp bằng công nghệ mới nhanh nhất
Phương pháp in áo bằng decal chuyển nhiệt

Để có thể cho ra được một chiếc áo thun đẹp và đúng với yêu cầu của người sử dụng thì cần phải tiếp cận được phương pháp in áo thun hàng đầu hiện nay.

– Thiết kế: Trước tiên để tạo ra một chiếc áo đẹp theo ý muốn thì bạn cần phải thiết kế và đưa ý tưởng của bạn ra. Và các phần mềm thiết kế sẽ là một công cụ giúp cho những chiếc máy cắt decal hiểu được ý tưởng của bạn. Một file thiết kế đúng quy cách và đúng chuẩn để giúp cho chiếc áo in trở nên đẹp hơn.

– In decal: Để tạo ra chiếc áo thun đẹp, giai đoạn in decal rất quan trọng.  Việc canh chuẩn thiết kế được in ra sẽ giúp cho chiếc áo không mắc phải sai sót và kiểm tra xem có đồng bộ với bản thiết kế trên phần mềm hay chưa.

– Cắt decal: khi đưa các bản decal đã in vào máy cắt cho máy hoạt động cắt tỉa các viền của sản phẩm cũng như tạo dáng thiết kế đẹp và hiệu quả. Sau khi cắt, sử dụng dao rọc giấy để bỏ hết các phần thừa còn lại bên trên decal.

– Ép lên áo: Chỉ cần đặt chiếc áo đã chọn lên trên các máy ép. Đặt miếng decal đã chuẩn bị thật ngay ngắn lên vị trí ép và chỉ cần đóng máy ép nhiệt. Máy ép có tác dụng tạo một lực ép kèm theo nhiệt độ vừa đủ với 150 độ sẽ giúp cho decal có thể dễ dàng bám dính lên trên chiếc áo. Khi ép xuống các chất keo do nhiệt độ sẽ chảy ra và với lực ép sẽ giúp keo bám sâu vào bên trong.

Nội dung cùng danh mục