Categories
Blog

Công ty thiết kế biệt thự đẹp, chất lượng và uy tín

More Home là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã thi công và hoàn thiện nhiều công trình đẹp và chất lượng cao cho khách hàng.

 Kiến trúc sư ứng dụng những phong cách thiết kế nội thất ấn tượng nhất để hoàn thiện không gian sống cho khách hàng. Những phong cách thiết kế như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại hay phong cách tân cổ điển mang đến cho khách hàng căn nhà hoàn hảo với vẻ đẹp thẩm mỹ cao và nội thất phối hợp hài hòa. Kiến trúc sư không những có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mà còn có sử sáng tạo để biến tấu những phong cách kiến trúc có sẵn thành phong cách riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tôn vinh nét đẹp đẳng cấp

Những phong cách thiết kế nội thất biệt thự

 Phong cách hiện đại, cổ điển và tân cổ điển là những phong cách thiết kế biệt thự được nhiều người yêu thích và ứng dụng vào nhà ở của mình. Những phong cách thiết kế này mang đến giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng cao cho không gian sống.
Nhà ở hiện đại mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi và tinh tế. Những đường nét thiết kế tuy đơn giản nhưng tinh tế với đường nét mạnh mẽ và phá cách. Không giống với biệt thự cổ điển, biệt thự hiện đại không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí nội thất không cần thiết, rườm rà, phức tạp thay vào đó là những đường thẳng và đường cong đơn giản tô điểm cho không gian sống. Biệt thự cổ điển sử dụng màu sắc mang hơi hướm hoài cổ và những đường nét trang trí tinh tế, sâu sắc.

Không gian bếp tiện nghi đi cùng màu sắc của sự sạch sẽ

 

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự tại TPHCM, Đà Nẵng và Hà Nội

More Home mang đến cho khách hàng những dịch vụ thiết kế biệt thự chất lượng và uy tín. Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm và tài năng mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế ấn tượng và tinh tế nhất. Đồng thời những thợ thi công có nhiều nằm kinh nghiệm, luôn làm việc với cái “tâm” sẽ hoàn thiện không gian sống cho khách hàng đáp ứng nhu cầu về một biệt thự hoàn hảo.
Dù bạn mong muốn biệt thự của mình được thiết kế theo phong cách nào, cổ điển hay hiện đại? sử dụng nội thất nào, gỗ hay kim loại? chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thiết kế tối ưu nhất nhằm hoàn thiện công tình với chi phí thấp nhất. Sau khi thảo luận về ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn thiện bản thiết kế 2D, 3D và hồ sơ kỹ thuật làm cơ sở để bạn hoàn thiện không gian sống của mình.
Nội dung cùng danh mục