Categories
Blog

Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa công ty nội thất uy tín

Thời buổi này người ta chú trọng đến việc thiết kế thi công căn hộ nên có rất nhiều công ty xây dựng thiết kế thi công nội thất căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách mọc ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ bắc vào nam. Tuy nhiên, khi có nhu cầu thi công căn hộ của mình do yếu tố khách quan và chủ quan rất có thể do chưa được nghiên cứu kỹ lưỡng, nên chủ quan trong nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn nơi không có uy tín vào đổi lại sự thất vọng nặng nề.

Không gian sắc tím hợp với nữ chủ nhân căn hộ

Hy vọng những chia sẻ trải nghiệm thi công nội thất bên dưới sẽ giúp bạn lựa chọn nơi an toàn, sớm nhận được căn hộ đầy tinh tế, đẹp và như ý.

Chọn công ty nội thất uy tín và gói dịch vụ nội thất phù hợp

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nắm bắt và chọn lựa. Lý do là rất nhiều người quá chủ quan khi tìm các dịch vụ trọn gói thiết kế thi công nội thất giá cả phải chăng (hay còn gọi là giá rẻ) trên các mạng xã hội, trên google mà nhận được dịch vụ tệ tương đương với giá rẻ đó. Nếu bạn không muốn mất cả tiền bạc cũng như sự trông đợi, thì tốt nhất là chọn một công ty thực sự uy tín, dù giá cả có phần nhích hơn một chút. Một công ty uy tín thường mở rộng ở 3 miền.

Thi công căn hộ để ý đến những tiểu tiết nhỏ nhất

Bạn cũng có thể đánh giá năng lực của một công ty nội thất thông qua việc thiết kế, thi công các công trình trước đây, thái độ khi tư vấn với khách hàng. Tốt nhất, bạn có thể trực tiếp truy cập vào website của công ty để tìm hiểu kỹ. Một công ty từng làm nhiều công trình thì thường khá uy tín. Còn công ty chỉ có vài công trình thì bạn nên xem lại.

Có hợp đồng thiết kế thi công nội thất cụ thể

Sau khi bạn đã chọn công ty để chọn mặt gửi vàng, bạn cần phải thực hiện một hợp đồng chi tiết dĩ nhiên phải ghi rõ các điều khoản sau có phát sinh gì thì dễ nói chuyện. Hãy nhớ rằng các hợp đồng là những tài liệu cần thiết trong trường hợp này là khi bạn quyết định thuê một công ty nào đó để thiết kế thi công nội thất căn hộ hoặc biệt thự của bạn.

Nội thất tân cổ điển đẹp sang trọng

Ngoài ra, các điều khoản trong hợp ghi rõ bạn cần phải hỏi kỹ lại xem trường hợp nếu không thực hiện như hợp đồng thì sẽ thế nào. Điều này sẽ đảm bảo rằng trong suốt quá trình thiết kế thi công, việc bàn giao sản phẩm không xảy ra bất kỳ rủi ro nào, và nếu rủi ro xảy ra thì được giải quyết ra sao.

Một công ty có am hiểu về phong thủy nội thất

Khi chọn một công ty thiết kế thi công nội thất, bạn cần nên xem xét xem họ có tư vấn cho bạn yếu tố phong thủy không. Ví dụ trong một ngôi nhà không thể thiếu bàn thờ, dù là theo Thiên Chúa, Đạo Phật hay chỉ thờ ông bà. Nếu họ bảo rằng bạn nên bỏ hết các yếu tố hay nội thất về khu vực tâm linh thì bạn nên xem lại quyết định của mình chọn lựa họ có thể là sai lầm.

>> Nên chọn nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp trong thi công căn hộ?

Nội dung cùng danh mục