Categories
Blog

Bí quyết thi công căn hộ nhỏ đẹp hoàn hảo cho vợ chồng trẻ

Trong thiết kế thi công căn hộ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của gia chủ với chi phí thấp nhất là điều mà bất kỳ ai nhận công trình thiết kế thi công đều phải hướng đến. Cũng giống như cặp vợ chồng trẻ này khi sở hữu căn hộ thì vô cùng thích thú và nhảy cẫng lên bởi vì không gian thực sự hoàn hảo, đầu tiên là phòng khách tuy khá là nhỏ gọn nhưng tận dụng được ánh sáng ngoài ban công nên dầy màu sắc.

Không gian tuy không quá lớn nhưng đầy ánh sáng tự nhiên. Khi cặp vợ chồng trẻ được giao nhà, u anh chị đã vui sướng lên kế hoạch sắp xếp không gian vì đây là lần đầu tiên họ sỡ hữu được căn hộ đẹp này, đầu tiên là tính đến sự sắp xếp các khu chức năng, và tạo ra một phong cách trang trí thực sự đặc biệt cho gia đình mình nói chung.

Hệ thống tủ kệ giúp tiết kiệm không gian

Nội thất căn hộ với sự phối hợp hài hòa

Căn hộ của cặp đôi trẻ được chia thành hai khu vực chính đẹp hoàn hảo. Khu vực này dành cho các hoạt động chung, nấu ăn, ăn uống và khu vực riêng để nghỉ ngơi và làm việc cho các thành viên trong gia đình và khách khứa, một sự phối hợp hoàn hảo trong thi công căn hộ đẹp

Sự tương tác giữa hai phong cách hiện đại và phong cách tân cổ điển (dù một chút) cũng mang lại một hương vị đẹp và thơ mộng cho từng khu vực riêng từ phòng khách đến phòng ngủ. Hai căn hộ với hai bức tường song song có sẵn trong hai màu sắc khác nhau đủ để làm cho không gian thanh lịch hơn, dĩ nhiên vẫn ấn tượng.

Phòng ngủ thông thoáng đủ ánh sáng cho căn hộ

Ghế ăn, đèn trần và các phong cách nội thất chính khác góp phần tạo nên phong cách căn hộ tinh tế, độc đáo và hấp dẫn cho từng chi tiết. Những chi tiết này thường được ứng dụng nhiều trong thi công văn phòng, nhà hàng, khách sạn, dĩ nhiên là cả căn hộ.

Phối hợp màu sắc trong căn hộ

Những màu sắc nhẹ nhàng của những chiếc gối, sàn gỗ và bàn tiếp khách làm cho không gian chung trở nên ấn tượng hơn. Rèm hai màu là màu be và xám đơn giản, kết hợp hai vật liệu dày và mỏng để tăng cường sự mềm mại và hấp dẫn.

Ban công căn hộ đẹp hoàn hảo

Các góc nhỏ với đồ nội thất và phụ kiện mềm mại làm tăng thêm nét quyến rũ và nghệ thuật của không gian. Bên cạnh phòng khách tràn ngập ánh sáng là khu vực ăn uống tinh tế với ghế mềm mại với ghế đầy màu sắc và các đường nét hài hòa.

>> Chia sẻ kinh nghiệm chọn lựa công ty nội thất uy tín

Nội dung cùng danh mục