Categories
Blog

Bí quyết thi công căn hộ 2 phòng ngủ đẹp

Căn hộ 2 phòng ngủ phong cách hiện đại đang dần trở thành xu hướng nhà ở hiện nay. Hai yếu tố mà căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ cần phải đáp ứng chính là thoáng đãng và gọn gàng, cho nên trong thi công nội thất căn hộ cần đặc biệt lưu ý.

Để mang lại cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và tinh tế, những kiến trúc sư More Home đã ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tối ưu hóa không gian sống bên trong căn hộ. Để làm được điều này, kiến trúc sư đã tư vấn cho gia chủ tối giản hóa những món đồ nội thất không cần thiết và sử dụng họa tiết trang trí đơn giản nhưng tinh tế. Nhờ đó, gia chủ và gia đình có được không gian phòng khách gọn gàng và phòng ngủ tiện nghi.

Thi công phòng ngủ với việc tối giản nội thất

Thi công phòng khách tinh tế

Khi thi công căn hộ hiện đại thì phòng khách là không gian rất quan trọng. Đây chính là nơi gia đình cùng nhau quây quần và nói chuyện về công việc, cuộc sống. Đồng thời, phòng khách chính là nơi tiếp đón những vị khách đến chơi nhà, và thể hiện sự tự hào của gia chủ. Chính vì thế, cần phải đầu tư chỉn chu về nội thất phòng khách.

Tuy nhiên, mọt trong những vấn đề lớn khi thiết kế và trang trí căn hộ nhỏ chính là diện tích phòng khách không đủ để bố trí tất cả những đồ dùng nội thất cần thiết. Vậy nên, gia chủ phải lựa chọn những món đồ nội thất cần thiết để giữ lại và những món đồ không cần thiết để loại bỏ đi. Có như thế, phòng khách mới trở nên gọn gàng và thông thoáng hơn.

Thi công căn hộ với gam màu xanh tinh tế hài hòa

Thi công phòng ngủ tiện dụng

Nội thất căn hộ tối giản cũng được áp dụng cho phòng ngủ. Màu sơn tường gần như là màu trơn hoặc họa tiết đơn giản. Màu sắc nhẹ nhàng như màu pastel thường được sử dụng để trang trí cho phòng ngủ. Kiến trúc sư cũng hạn chế số lượng màu sắc được sử dụng ở nơi đây. “Ít nhưng chất” là phương châm trong thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ nhỏ.

Những món đồ nội thất được sử dụng cho phòng ngủ cũng là những món đồ gọn gàng và không cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Chiếc giường nhỏ xinh được trang trí bằng những họa tiết vô cùng đơn giản chính à điểm nhấn độc đáo cho căn phòng. Đồng thời, chiếc giường này còn góp phần mang đến những giấc ngủ êm ái và thoải mái cho người sử dụng.

Trên đây là cách trang trí căn hộ hiện đại vô cùng đơn giản vừa tinh gọn vừa tận dụng tối đa diện tích sống của More Home. Hi vọng có thể giúp bạn thiết kế được một căn hộ nhỏ xinh theo ý muốn.

Nội dung cùng danh mục